Tại sao nên dùng ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi?

Sử dụng các thiết bị thông minh cho gia đình đang ngày càng phổ biến bởi những lợi ích của nó mang lại cho người dùng. Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi cũng là sản phẩm đồ điện trong nhà được sử dụng thường xuyên nhất mà bất cứ thiết bị nào cũng cần thiết. Thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như tiết kiệm điện năng, dễ dàng cài đặt hoạt động tự động, thay thế con người trong việc bật tắt đồ điện. Hãy xem những lý do nên dùng ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi sau có đủ để thuyết phục bạn lựa chọn sản phẩm này cho gia đình mình không nhé!

Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E
Ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi KW S19E

1.Dễ dàng điều khiển từ xa

Các dòng ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi đều sử dụng smartphone để điều khiển bật tắt cũng như cài đặt các chế độ hẹn giờ cho ổ cắm. Bạn có thể di chuyển ở bất cứ vị trí nào trong nhà chỉ cần có kết nối cùng mạng wifi là có thể sử dụng được thay vì phải trực tiếp tác động bật tắt lên ổ cắm. Chiếc điện thoại smartphone giờ đây có công dụng như một chiếc điều khiển từ xa có thể cài đặt ổ cắm theo ý muốn. Người dùng có thể kết nối nhiều chiếc điện thoại cùng một ổ cắm để điều khiển, sử dụng chính mạng wifi nhà mình để tác động lên ổ cắm.

2.Có nhiều chức năng hẹn giờ

Bạn có thể làm chủ thiết bị điện trong nhà mình thông qua chính chiếc ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E. Bật tắt ổ cắm hay hẹn giờ cho ổ cắm chính là làm bật/tắt đồ điện được cắm vào. Chiếc ổ cắm này bao quát đầy đủ các chức năng hẹn giờ hiện nay như kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cắm, bật/tắt ổ cắm qua điện thoại, hẹn giờ lùi để bật/tắt, hẹn giờ bật tắt liên hoàn trong ngày hay hẹn giờ lặp lại hàng ngày theo lịch trình. Đây là dòng ổ cắm điều khiển bằng điện thoại có thời gian hẹn chi tiết từng phút, giờ, đặc biệt với chức năng đếm ngược chi tiết tới từng giây vô cùng chính xác.

Thông qua ứng dụng smartlife người dùng có thể cài đặt và chọn chế độ hẹn giờ phù hợp cho thiết bị nhà mình. Bạn có thể hẹn giờ cho từng ngày hoặc từng ngày trong tuần hoặc lặp lại hàng ngày theo một lịch cố định. Cách hẹn giờ vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng làm được.

3.Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Thiết bị có công suất 2000W phù hợp với hầu hết đồ điện tử trong gia đình, với cơ chế hoạt động thông minh sản phẩm sử dụng đúng với nhu cầu của người dùng, công suất vừa đủ, sẽ tiết kiệm lượng điện năng dư thừa khi không cần dùng mà quên tắt. Đặc biệt khi thiết bị điện của nhà bạn hoạt động đúng công suất và không bị quá tải sẽ giúp đồ điện trong nhà bạn được bền bỉ hơn, sử dụng an toàn hơn. Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên so với số điện hàng tháng sử dụng và không sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa cho gia đình mình với số điện đáng kể.

Sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa bằng wifi mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với đa dạng chức năng khác nhau, phù hợp với mọi đồ điện trong nhà. Bên cạnh đó người dùng có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị thông minh khác như Tv Box, chuông cửa không dây, đui đèn thông minh… để ngôi nhà mình trở nên hoàn hảo và tiện lợi hơn.