So sánh KiwiboxS1 Pro và Kiwibox S3

Tại sao người dùng lại so sánh Kiwibox S1 Pro và Kiwibox S3 khi đây đều là những sản phẩm của Kiwibox ở cùng một phân khúc giá 1.290.000đ. Dòng Kiwibox S3 hiện đã ngừng sản xuất và Kiwibox S1 Pro được coi là bản thay thế hoàn hảo nhất ở phân khúc giá này. Với nhiều điểm tương đồng nhưng Box TV vẫn cập nhập thêm nhiều điểm mới, chắc chắn Kiwibox S1 Pro sẽ mang lại những điểm mới cho người sử dụng.

Cấu hình của KiwiboxS1 Pro và Kiwibox S3

Cấu hình mỗi sản phẩm mỗi khác nhau, so sánh cấu hình KiwiboxS1 Pro và Kiwibox S3 thông qua bảng chi tiết dưới đây:

  Kiwibox S1 Pro Kiwibox S3
RAM 2GB 1GB
ROM 8GB 8GB
Hệ điều hành Android 5.1 Android 4.4 Kitkat
Hỗ trợ hình ảnh 4K 4K
Rockchip CPU 4 core rockchip Rockchip RK3229 Quad core
Số cổng USB 2 3
Giao diện Laucher Kiwibox Android
Bảo hành Bảo hành điện tử Bảo hành điện tử và thẻ

Có thể thấy dòng Kiwibox S1 Pro mới ra được nâng cấp hơn hẳn về cấu hình sản phẩm so với Kiwibox S3. Người dùng sẽ được sử dụng các ứng dụng mượt mà và trải nghiệm trên cấu hình mạng xử lý tốt hơn.

Kiwibox S1 Pro
Kiwibox S1 Pro

Giao diện của Kiwibox S3 và Kiwibox S1 Pro

Hẳn người dùng cũng nhận thấy các sản phẩm mới ra gần đây đang sử dụng Laucher mới đặc trưng của hãng Kiwibox trong đó có sản phẩm Kiwibox S1 Pro. Các dòng ra trước đó như Kiwibox S3 hiện vẫn sử dụng giao diện thường thấy chung của hãng Kiwibox tích hợp trên rất nhiều sản phẩm.

Giao diện mới trên Kiwibox S1 Pro
Giao diện mới trên Kiwibox S1 Pro

Nếu như Laucher mới được sắp xếp bố cục gọn gàng phân từn thể loại như thể thao, ca nhạc,… một cách rõ ràng để người dùng tiện sử dụng thì Kiwibox S3 lại được bố trí giao diện một cách dàn trải khi tất cả biểu tượng ứng dụng đều được xếp chung trên 1 màn hình. Ngoài ra, giao diện mới được tích hợp 1 kho ứng dụng Kiwibox riêng để người dùng nhanh chóng lựa chọn. Sau một quá trình nghiên cứu nhu cầu, thói quen người dùng, hãng Kiwibox đã mang những đặc trưng riêng của hãng hướng tới người dùng nhiều hơn, chắc chắn hãng sẽ mang lại những sản phẩm vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Tính năng sản phẩm Kiwibox

Nếu so về tính năng thì chắc chắn tất cả các dòng Kiwibox đều hỗ trợ như nhau. Người dùng có thể xem đa kênh truyền hình hơn, đọc báo, lướt web, youtube… và rất nhiều các ứng dụng khác được tải trên kho ứng dụng CH Play. Mỗi cấu hình khác nhau tốc độ cũng như số lượng các ứng dụng người dùng có thể dùng cũng khác nhau, hãy cân nhắc giữa nhu cầu và sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cả 2 thiết bị Kiwibox S1 Pro và Kiwibox S3 đều hỗ trợ xem My K+ thông qua ứng dụng riêng của nó, người dùng có thể thỏa thích trải nghiệm các giả bóng đá, thể thao thông qua ứng dụng này.

Với một vài điểm so sánh Kiwibox S3 và Kiwibox S1 Pro cơ bản trên, người dùng đã hình dung ra điểm khác biệt cơ bản của 2 sản phẩm này để lựa chọn. Tuy nhiên dòng Kiwibox S3 đã được công bố chính thức dừng sản xuất từ đầu tháng 9 năm 2017 thì Kiwibox S1 Pro được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở thời điểm này.

>>> HƯỚNG DẪN CÁCH HÁT KARAOKE TRÊN ANDROID BOX