Những dòng Kiwibox đã ngừng sản xuất

Trên thị trường hiện nay, dòng Kiwibox đang được nổi tiếng với các sản phẩm biến tivi thường thành tivi thông minh vô cùng tiện lợi, chất lượng ổn định. Một số dòng Kiwibox đã ngừng sản xuất và thay vào đó là những dòng có chất lượng tố hơn, nâng cấp mạnh mẽ hơn về cấu hình cũng như tính năng sản phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những dòng Kiwibox nào đã ngừng sản xuất và không bán trên thị trường hiện nay nữa nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm android box tại: http://www.smartshop.vn/android-tv-box

Các dòng Kiwibox ngừng sản xuất

Tính tới tháng 11 năm 2017 hãng đã ngừng sản xuất một số các dòng Kiwibox trên thị trường, hoàn toàn không xuất hiện hàng mới và bán các sản phẩm này nữa, có chăng là những dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Nguyên nhân khiến cho việc hãng dừng sản xuất có thể thấy rằng để đưa ra các sản phẩm tốt hơn nâng cấp hơn về chip xử lý nhưng cùng mức giá thì việc người dùng lựa chọn các sản phẩm mới là điều tất yếu, khi đó để tránh loãng thị trường các sản phẩm cũ sẽ ngừng sản xuất. Bên cạnh đó, hãng cũng không ngừng nâng cấp các bản cài đặt mới cho các sản phẩm cũ này thông qua các bản rom nâng cấp hệ điều hành, cập nhập giao diện, hay cải thiện tốc độ các ứng dụng trong quá trình dùng.

Kiwibox S1 ngừng sản xuất
Kiwibox S1 ngừng sản xuất

Có thể ví dụ như gần đây các dòng như Kiwibox S3 Plus hay Kiwibox S3 đang được hãng nâng cấp từ hệ điều hành android 4.4 lên hệ điều hành android 6.0 vô cùng mạnh mẽ, ngoài ra tất cả các dòng Kiwibox hiện nay đều sẽ được cài giao diện mới hỗ trợ tốt hơn cho người dùng.

Các dòng Kiwibox đã ngừng sản xuất:

-Kiwibox S1

-Kiwibox S3

-Kiwibox S3 Plus

-Kiwibox S6

-Kiwibox S6Plus

-Kiwibox S8

Hiện tất cả các dòng sản phẩm Kiwibox kể trên đều đã ngừng sản xuất, nếu bạn vẫn tìm mua được hàng mới của các sản phẩm này thì rất có thể bạn đã mua phải hàng giả hàng nhái. Những dòng sản phẩm này không phải vì chúng chất lượng không cao mà cùng mức giá ấy, hãng cho mắt rất nhiều các dòng tốt hơn, nâng cấp hơn hẳn.

Dòng Kiwibox nào thay thế các sản phẩm đó?

Có thể kể tới các dòng Kiwibox mới ra mắt thay thế các sản phẩm trước kia như:

-Kiwibox S2

-Kiwibox S1 New

-Kiwibox S1 Plus

-Kiwibox S1 Pro

-Kiwibox S3 Pro

-Kiwibox S8 Pro

-Kiwibox S10

Kiwibox S3 Pro mới ra mắt
Kiwibox S3 Pro mới ra mắt

Các dòng sản phẩm này nâng cấp đặc biệt mạnh mẽ về cấu hình và là những dòng mà hãng Kiwibox đang bán trên thị trường ở mọi phân khúc giá. Các sản phẩm này hiện đang được nâng cấp về giao diện sản phẩm mang đặc trưng của hãng Kiwibox dễ sử dụng và bố cục hợp lý hơn. Cùng với bản Youtube cải thiện tốc độ tốt hơn, đặc biệt ở cùng mức giá so với các sản phẩm trước đó chúng tốt hơn hẳn.

Tham khảo ngay các sản phẩm Kiwibox tại smartshop.vn cửa hàng phân phối chính hãng hiện nay trên thị trường với mức giá cũng như chương trình quà tặng ưu đãi nhất cho khách hàng. Liên hệ 0982203230 để được tư vấn trực tiếp tốt nhất.

>>> ĐỊA CHỈ MUA ANDROID TV BOX TPHCM GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG