Miễn phí lắp đặt Android TV Box tại nhà

Các sản phẩm Android TV Box hiện nay đang được dùng phổ biến ở mọi gia đình mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mua về sử dụng. Sản phẩm được bày bán ở rất nhiều khu vực trên cả nước đặc biệt với dịch vụ miễn phí lắp đặt Android TV Box tại nhà sẽ hỗ trợ bạn có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm này. Đặc biệt là yên tâm sử dụng sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng chi tiết. Hãy xem đó là địa chỉ lắp đặt Android TV Box tại nhà nào nhé!

Cách lắp đặt Android TV Box có khó không?

Có rất nhiều khách hàng đặt hàng online trực tiếp tại hãng và về tự lắp đặt android tv box tại nhà với các thao tác đơn giản được hướng dẫn chi tiết. Có thể khẳng định việc lắp đặt sản phẩm này vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên với những người ít tiếp xúc với đồ công nghê hoặc lần đầu tiếp xúc với sản phẩm này sẽ cảm thấy lo lắng về cách sử dụng cũng như lắp đặt. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài thao tác lắp đặt sản phẩm này để người dùng có thể tham khảo tự lắp cho gia đình mình.

-Kiểm tra tivi nhà bạn đang sử dụng cổng AV hay HDMI, sử dụng một trong 2 cổng này để kết nối với Android TV Box.

-Dùng dây AV hoặc HDMI đi kèm hộp sản phẩm để cắm, cắm các cổng tương ứng với nhau HDMI với HDMI hoặc AV 3 màu với AV trên tivi 3 màu tương ứng

-Cắm nguồn cho Box (gần giống như cắm sạc điện thoại), duy trì nguồn điện này

-Bật Box và tivi lên, chuyển tivi về chế độ HDMI

-Cắm mạng dây LAN hoặc bắt wifi trên phần cài đặt ở tivi (bắt wifi tương tự như dùng điện thoại hoặc máy tính)

Với các bước đơn giản trên bạn đã có thể kết nối thành công Android TV Box với tivi để sử dụng các ứng dụng thông minh này. Các cài đặt ứng dụng bên bán đã cài đầy đủ cho bạn vì thế bạn không cần phải cài thêm vào Box. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn lắp đặt android tv box tại nhà để hiểu rõ các bước hơn.

Miễn phí lắp đặt Android TV Box tại nhà

Hiện nay, sản phẩm android tv box được bán rộng khắp cả nước mà người dùng có thể tìm mua được. Các hãng có các đại lý ở khắp các tỉnh thành, bạn có thể tham khảo mua android tv box cung cấp dịch vụ lắp đặt android tv box tại nhà với chi phí 0 đồng. Khi đặt hàng mua các sản phẩm android tv box tại smartshop.vn đều được lắp đặt tại nhà, hướng dẫn sử dụng và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng một cách tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 0982.203.230 để được tư vấn hoặc truy cập trực tiếp vào link http://www.smartshop.vn/android-tv-box/ để tham khảo các sản phẩm Android TV Box của các hãng khác nhau.

Miễn phí lắp đặt Android TV Box tại nhà
Miễn phí lắp đặt Android TV Box tại nhà

Bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của smartshop để trải nghiệm sản phẩm các ứng dụng của android tv box tốt nhất. Đặc biệt nhân viên kĩ thuật sẽ tới cài đặt box sao cho phù hợp với tivi nhà mình nhất, căn chỉnh màn hình cũng như chọn các chế độ hình ảnh tốt nhất. Đặc biệt bạn sẽ được cung cấp một số mẹo sử dụng Android TV Box  bền bỉ nhất cũng như các ứng dụng hay được nhân viên giới thiệu tới bạn. Còn gì tuyệt vời bằng khi trải nghiệm đầy đủ các tiện ích này của smartshop cung cấp cho bạn.

Chỉ với chi phí nhỏ từ 890.000đ cho sản phẩm mà không phát sinh bất cứ chi phí lắp đặt nào khác, bạn đã được trải nghiệm tất cả mọi tiện ích của sản phẩm này mà không phát sinh chi phí nào hàng tháng. Hãy nhanh tay truy cập smartshop.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp và được miễn phí lắp đặt android tv box tại nhà.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ MUA ANDROID TV BOX TPHCM GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG