Hướng dẫn cách hát Karaoke trên android box

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, trong khi android box hỗ trợ người dùng rất nhiều các ứng dụng khác nhau thì hát karaoke trên android box cũng là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình. Để có thể hát karaoke thì một dàn loa chất lượng là vô cùng cần thiết để kết nối với box tạo ra những bản nhạc chất lượng. Thiết bị này hỗ trợ người dùng rất nhiều các ứng dụng hát karaoke, tùy vào sở thích của mỗi gia đình có thể lựa chọn , tải ứng dụng và cài đặt trên cửa hàng CH Play, sau đó trải nghiệm android box trên chính chiếc tivi nhà mình.

Cách cài đặt ứng dụng hát Karaoke

Để có thể hát karaoke trên tivi ngoài một dàn loa sống động thì một ứng dụng hay trên thiết bị android box là vô cùng cần thiết. Thiết bị android box cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn nhiều bản nhạc khác nhau, tất cả bản nhạc từ trước tới mới ra hiện nay đều được cập nhập nhanh chóng trên các ứng dụng này. Hơn nữa hỗ trợ người dùng nhiều tùy chọn như, chuyển bài, chọn bài chờ, tách lời với nhiều tính năng thú vị.

Xem thêm dòng android box: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

ứng dụng hát Karaoke trên android box
Tải ứng dụng hát Karaoke trên android box tại cửa hàng

Với cửa hàng CH Play người dùng có thể tìm kiếm mọi ứng dụng yêu thích về cài đặt một cách dễ dàng, hãy truy cập vào cửa hàng bằng cách kích vào biểu tượng CH Play trên màn hình android box, gõ tên ứng dụng trên mục tìm kiếm, và tích chọn ứng dụng và nhấn cài đặt cho thiết bị của mình. Như vậy với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã cài đặt xong và biểu tượng của ứng dụng xuất hiện ngay ngoài màn hình, bạn chỉ cần bật lên và sử dụng tương tự như các ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

Giới thiệu một số ứng dụng hát karaoke trên android box

Android box hỗ trợ rất nhiều ứng dụng hát karaoke, chúng khác nhau ở giao diện và khả năng tích hợp với thiết bị, tùy thói quen sử dụng mỗi gia đình mà lựa chọn ứng dụng phù hợp, việc cài đặt khá dễ dàng qua cửa hàng CH Play hoặc người dùng có thể tải tại link: http://www.smartshop.vn/danh-muc-ung-dung/hat-karaoke/

Dưới đây là một số ứng dụng hát karaoke trên android box mà người dùng có thể tham khảo và cài đặt:

1.New Titan Karaoke

Đây là ứng dụng được biên soạn khá kĩ lưỡng, chú trọng tới lời và nhạc bài hát. Ngoài ra rất nhiều các trải nghiệm được sử dụng trên ứng dụng này không chỉ riêng hát karaoke, có thể kể tới như:

-Thu âm: Bạn có thể thu lại bài hát bạn vừa thể hiện và đăng lên trang newtitan.vn chỉ bằng một cú nhấp chuột, từ đây bạn có thể chia sẻ lên nhiều trang mạng xã hội khác.

-Tải bài hát

-Bật tắt lời ca sĩ

-Tạo Play lish bài hát karaoke

Ứng dụng hát karaoke trên android box
Ứng dụng hát karaoke trên android box

2.Smart Karaoke Player

 Smart Karaoke Player là ứng dung offline, rất dễ sử dụng khi có thể chọn bài từ máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Cũng tương tự các ứng dụng hát karaoke cũng đầy đủ các tính năng như bật tắt giọng ca sĩ, tìm kiếm bài hát theo tên bài, tên ca sĩ, hay quản lý danh sách chờ bài hát, ngoài ra có một số điểm nổi bật như:

-Lựa chọn ảnh hoặc video tùy thích làm nền khi hát

-Hỗ trợ duyệt file và chơi file trong mục Karaoke khi chia sẻ mạng LAN thông qua SMB

Ứng dụng được đánh giá khá cao khi tốt độ chạy mượt mà cũng như tương thích với hầu hết các dòng android box trên thị trường hiện nay đặc biệt là Kiwibox.

Ứng dụng hát Karaoke trên Android box
Smart Karaoke Player-hát Karaoke trên Android box

Ngoài ra người dùng có thể tải thêm nhiều ứng dụng hát karaoke cho android box khác như Ikara, Karaoke Vitek Online hay Việt Karaoke. Các ứng dụng thì đềucó những chức năng cơ bản tương tự nhau đều phục vụ cho quá trình hát karaoke của người dùng. Tham khảo thêm nhiều ứng dụng hay tại smartshop.vn để cài cho android box nhà mình sử dụng tiện lợi hơn nhé!

>>> TÌM KIẾM ĐẠI LÝ CỦA ANDROID BOX NHƯ THẾ NÀO?