Cách hát Karaoke trên Youtube khi dùng Android Box

Hát Karaoke Online đang là vấn đề nhiều người quan tâm để tăng nhu cầu giải trí, thay thế hoàn toàn hát bằng đĩa truyền thông như trước kia. Youtube đang là ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất của người dùng để tìm kiếm các video đặc biệt có thể hát karaoke trực tiếp trên ứng dụng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hát Karaoke trên Youtube khi dùng Android TV Box cho tivi nhà mình với các mẹo dùng thông minh nhất như chọn bài chờ, kết nối với smartphone điều khiển…

Kết nối Smartphone với Android TV Box để chọn bài karaoke trên Youtube

Với bản Smart YOutube hiện nay được thiết kế tương thích dành riêng cho Box TV dùng cho tivi đã tương thích tính năng kết nối Youtube giữa điện thoại và Box để cùng chọn bài cũng như đồng bộ màn hình với nhau. Thông qua ứng dụng để điều khiển, bạn có tham khảo thêm cách kết nối Youtube từ smartphone lên TV qua bài chia sẻ của Smartshop.
Với điều kiện nhà bạn đã có đường truyền mạng ổn định và sử dụng Android TV Box bạn có thể đồng bộ video tìm kiếm các bài hát Karaoke trên điện thoại ngồi từ xa và chọn sử dụng. Mở Youtube trên cả 2 thiết bị chọn biểu tượng  Pair stream video youtube  rồ chọn tên TV để đưa video ra. Khi đó tivi nhà bạn sẽ hỏi bạn có đồng ý hay không? Lựa chọn đồng ý để có thể truyền video đang xem lên tivi.
Như vậy, bạn đã hoàn thành xong bước kết nối điện thoại và TV sử dụng tính năng hát Karaoke trên Youtube khi dùng Android Box. Ngòai ra, bạn có thể thực hiện để kết nối nge nhạc hay xem các chương trình giải trí khác trên tivi thông qua ứng dụng Smart Youtube này.

Một số ưu điểm khi dùng bản Smart Youtube 

Ngoài chức năng chọn bài chờ hát Karaoke trên Android TV Box có thể đánh giá thêm những ưu điểm cũng như lợi ích khi dùng bản Smart Youtube này như sau:
 -Sử dụng chọn bài nge nhạc hoặc xem phim, các chương trình học tập với những video chờ nối tiếp nhau
-Điều khiển từ xa dễ dàng, tiện lợi thông qua kết nối không dây đơn giản
-Linh động trong vị trí điều khiển, lựa chọn bài
-Dễ sử dụng với thao tác thực hiện đơn giản

Một số dòng Android Tv Box cho người dùng tham khảo

Hiện nay trên thị trường, phần lớn các dòng Android Tv Box đều hỗ trợ bản Smart Youtube kết nối điện thoại với tivi một cách dễ dàng thông qua một vài thao tác thực hiện trên. Bạn có thể tham khảo các dòng phù hợp với nhu cầu hát Karaoke của bạn như:
+Kiwibox S1 Plus (RAM 1GB, ROM 8GB, hệ điều hành android 5.1)
+Kiwibox S1 Pro (RAM 2GB, ROM 8GB, hệ điều hành android 5.1)
+Kiwibox S3 Pro (RAM 2GB, ROM 8GB, hệ điều hành android 6.0)
+Himedia H8 (RAM 2GB, ROM 16GB, hệ điều hành android 5.1)
+Himedia Q30 (RAM 2GB, ROM 8GB, hệ điều hành android 7.0)
Thông số Kiwibox S3 Pro
Thông số Kiwibox S3 Pro
Các dòng trên đều là những dòng có chất lượng được đánh giá tốt hiện nay trên thị trường không chỉ hỗ trợ bản smart Youtube mà còn hỗ trợ rất nhiều ứng dụng hát Karaoke chuyên nghiệp trên Android Box.Một số ứng dụng bạn có thể sử dụng như: Karaoke Midi, iKara, Singe Karaoke…. Tham khảo thêm các sản phẩm tại smartshop.vn hoặc liên hệ số 0982.203.230 để được tư vấn sản phẩm.