Bộ chuyển đổi tivi thường thành Smart tivi giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay thiết bị hỗ trợ tivi thường truy cập internet được sử dụng phổ biến ở mọi gia đình với ưu điểm chi phí thấp mà vẫn sử dụng đa dạng chức năng giải trí khác nhau. Bộ chuyển đổi tivi thường thành Smart tivi giá bao nhiêu? Mua ở đâu? có lẽ cũng là băn khoăn của nhiều người khi biết tới thiết bị thông minh này nhưng không biết nơi nào bán hàng, đặc biệt muốn mua địa chỉ uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng sử dụng. Chúng tôi sẽ bật mí một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua Android TV Box cũng như địa chỉ uy tín mua sản phẩm này cho người dùng qua bài chia sẻ sau đây.

Bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?
Bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?

Bộ chuyển đổi tivi thường thành Smart tivi giá bao nhiêu?

Giá bộ chuyển đổi tivi thường thành Smart tivi sẽ dao động trong khoảng 800.000đ tới gần 4 triệu đồng. Tùy từng cấu hình sản phẩm, tính năng cũng như các hãng khác nhau mà giá cả có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên chúng đều có đặc điểm chung hỗ trợ các ứng dụng và chức năng giải trí là tương đương nhau. Các sản phẩm Box TV đều đang sử dụng hệ điều hành Android có kho ứng dụng CH play nên các chức năng giải trí sẽ tương đương nhau, đều hỗ trợ xem truyền hình, đọc báo,nge nhạc, lướt web,youtube, karaoke, chơi game….

Tuy nhiên, chính sự khác nhau về cấu hình sản phẩm ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn của người dùng. Mỗi sản phẩm sẽ có những nhu cầu sử dụng riêng. Ví dụ như với nhu cầu khá cơ bản xem truyền hình, Youtube, đọc báo, lướt web nge nhạc… thì các dòng cấu hình vừa phải có giá trên dưới 1 triệu có thể đáp ứng rất tốt. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng cao như chơi game, hát karaoke.. sử dụng nhiều ứng dụng giải trí nặng trên cùng 1 thiết bị, đòi hỏi phải có dòng cấu hình mạnh mẽ, chíp xử lý khỏe để có thể chạy các ứng dụng được mượt mà nhất.

Sản phẩm hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình dùng, chính vì thế ngoài tiền chi phí mua ban đầu và tiền duy mạng hàng tháng bạn đã có thể sử dụng miễn phí tất cả các ứng dụng này. Chỉ với chi phí nhỏ giá bộ chuyển đổi tivi thường thành Smart tivi sẽ phụ thuộc vào chính nhu cầu sử dụng của bạn, vì thế hãy cân nhắc trước khi quyết định chọn sản phẩm .

Giá bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi
Giá bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi

Giá một số dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng giá các dòng sản phẩm Kiwibox chính hãng được tham khảo giá trực tiếp từ hãng thông qua trang web smartshop.vn

-Kiwibox S2 giá 890.000đ

-Kiwibox S1 New giá 990.000đ

-Kiwibox S1 Plus giá 1.090.000đ

-Kiwibox S1 Pro giá 1.290.000đ

-Kiwibox S3 Pro giá 1.590.000đ

-Kiwibox S8 Pro giá 2.190.000đ

-Kiwibox S10 giá 3.390.000đ

Giá bộ chuyển đổi tivi thường thành Smart tivi chênh lệch phân bố ở mọi phân khúc giá khác nhau từ dòng RAM 1GB tới RAM 3GB hay các dòng có hỗ trợ ổ cứng trong. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 0982.203.230 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Nhanh tay sở hữu ngay một thiết bị thông minh cho gia đình mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí gia đình bạn.

>>> Xem thêm: MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT ANDROID TV BOX TẠI NHÀ